Private to Public Hospital

I have a question po sana po may makatulong sakin. I am 33 weeks now. And may chance daw ako maCS as pe OB since nakatransverse pa si baby sa last ultrasound. Ang problem ko po is private hosp po yung accredited ng OB sa lying in. Pwede po ba ako magpatransfer sa public hospital kasi di naman kakayanin if sa private. Sana po may makahelp sakin. Sa Monday pa kasi next checkup ko and di ko pa na ask yung OB ko regarding my problem.

2 Replies

Pwede naman sis. Ung OB ko nun affiliated sa public hospital. Tinaning namin kung pwede skanya na dun nlng ako i-CS, pumayag naman sya. Sobramg laki kasi ng gastos pg private hospital. Then nung manganganak na ako at kelangan ng emergency CS kasi mbaba na heartbeat ng isa sa twins ko pinagdecide nila ako kung gusto ko na sila na dun ang mgCS pero at the same time kinontact din nila ang OB ko about sa situation ko. Sabi ng OB ko nun kaya nya mgpunta agad dun kaya sya nlng din ngpaanak saken sis. Pero binayaran ko ang PF nya. Kung mga OB daw sna dun wala na ako babayaran sis

2y ago

Hnd naman nkakahiya mgpaalam sa OB naten sis na lipat nlng sa OB ng public hospital kasi naiintindihan naman ng mga OB pg hnd naten kaya ung rate nila. Ung iba s irerecommend nila sayo na skanya ka padin mgpacheck up pero pg manganak kana ay dun nlng sa public hospital

same tau pero waq naman sana normal lanq sana delivery natin sa baby natin paq once sa private lying in ka don ka talaqa e rereffer sa hospital nila