19 weeks pregnant

Pwede pa ba sumakay ng airplane ang 19 weeks pregnant? Manila to bohol po ang byahe, ano po mga dapat gawin bago magbyahe at ano po mga requirements? Sana may maka pansin at maka sagot, thank you po GOD BLESS

5 Replies

Pwede pa naman po basta hindi sensitive ang pregnancy po. mag alcohol or hand sanitizer na lang ng madalas since madaming tao pa din sa airport. Iwasan hawakan ang face. Kailangan pa din mag ingat sa covid19 kahit domestic ang flight

Tinanong ko din yan sa OB ko since nakabook kami pa abroad next month. Pwede naman daw as long as hindi ka maselan. No bleeding etc. Hingi ka ng clearance sa OB mo para sure.

Ako nga 30weeks na, nabyahe parin thru airplane. Need lang medcert na nagsasabing "fit to travel/fly"

Hingi kang “fit to travel” clearance sa OB mo.

Yes