Pwede bang sumakay ng eroplano kapag buntis ng 33 wweks?

Ano po kayang requirements pag mg tatravel via air asia AIRPLANE...??? Olzzz respect post 33 weeks pregnant....

7 Replies

depende sa airlines, iniiwan ng ibang airlines magtravel un ibang buntis na malapit n manganak , for safety n din ng baby tska mother.. kasi what if manganak si buntis habang nasa ere un plane, tapos wala nurse or doctor sa flight, delikado..

Depende po sa airlines. Check nio po requirements ng airline for pregnant moms.

Pwede pa. Pero to be safe, dala ka clearance from your ob.

hindi napo pwede magtravel ang nasa 3rd trimester...

Yes, as long as may clearance ka from your OB. 🙂

yes. need mo medcert from your ob.

depende po sa airlines sis