Baby bump at 17 weeks

Hello mga momshie, ask lang po if okay lang po ba ang laki ng tummy ko or maliit po? Sana may maka pansin at maka sagot. Thank you 😊 #17weekspreggy #ftm #firstbaby

Baby bump at 17 weeks
15 Replies

me nga po 12 weeks na still flat pa din tummy ko pedo sabi ni doc okey naman lahat ng result ka at awa ng panginoon healthy si baby as in flat ang tummy ko 12weeks na akong pregy😁

Thank you po sa mga sumagot, I am currently 20 weeks pregnant na ngayon turning 21 and had my ultrasound & check up, and praise God super healthy daw ng baby ko 😊

normal lng yan mommy.. iba iba po tyo ng magbuntis.. as long na normal result at healthy po si baby sa ultrsound nyo no worries po. 😊 think positive always..

16wks higit ko ganito pa lang 🤧 feel ko minsan malaki, minsan maliit. huhu pero nung nakita ko sa'yo parang naliitan ako sa tyan ko 🤧🤧🤧

malaki po sya para sa akin sa 17 weeks nyo palang mommy.. pero iba² po tayo mag buntis dont drink to much cold drinks mommy

Hello, mommy. Congratulations! Ok lang naman po na medyo maliit ang tummy as long normal po ang ultrasound.☺️

Hello !mommy. okay Lang po Ba ang laki ng tummy ko 6 months na po Si baby.

sakto lang naman po . parang malaki pa nga po. ganyan tiyan ko 23 weeks na ako 😁

same Lang sakin 18 weeks lalo pagbusog mommy laki hehhe

Ako nga po wala pang baby bump e pero 17 weeks na rin.