ayaw dumede ni baby

Pwede nyo po b ako bgyan ng tips pra bumalik ung gana ni baby dumede saakin?... nawalan po kc aq ng milk na stress po kc aq ng 2weeks.. d mka kain kya po nawalan ng madede c bby kya pinadede ko po sa bottle.. ngayon po nagkaroon n ulit pero ayaw n po ni baby dumede saakin tinutulak nya n po ako.. 4mos n po c bby this coming oct 21 po.. thanks po sa ssagot ??

4 Replies

I suggest momsh you get an appointment with a lactation specialist para ma-guide niya kayo ni-LO. Kaya pa yan, don’t give up. 😀

4y ago

Salamat po momsh sa suggestion po..