formula

Ano po kya ang formula n mura lng pero maganda ky baby. Ngbbrsfeed po kc aq, kya lng now ng take aq ng gamot, bka madede ni baby, ky switch kuna muna c baby sa formula. Thanks po

5 Replies

Nestogen moms anng gamot po ang tinetake niyo? Nasabi niyo puba yun sa pedia niya or sa nagprescribed po sainyo ng gamot? Minsan kasi ang ginagawa nila yung time na after mag fed ni baby sayo mo itetake ang gamot mo para may ilang oras kapa bago siya magdede sayo bumaba.

alacta or nestoqen try mu 😊

, bonna

bonna