Ayaw dumede pag gising

Bakit po kya ayaw dumede ni baby pag gising siya nagwawala po siya. 4months n po baby ko. My parehas po b ang aking baby. Sobrang stress n po ako.nka ilang palit n din po ako ng gatas na pa check up ko n din po siya #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp

2 Replies

baka po kinakabag? pinagbuburp nyo po ba sya lagi after magpa BF?

Dumedede lang po sya pag tulog?

2y ago

baka nmn po madami siyang nadede pag matutulog kaya po ganun.