ayaw dumede ni baby

Pwede nyo po b ako bgyan ng tips pra bumalik ung gana ni baby dumede saakin?... nawalan po kc aq ng milk na stress po kc aq ng 2weeks.. d mka kain kya po nawalan ng madede c bby kya pinadede ko po sa bottle.. ngayon po nagkaroon n ulit pero ayaw n po ni baby dumede saakin tinutulak nya n po ako.. 4mos n po c bby this coming oct 21 po.. thanks po sa ssagot ??

4 Replies

same saken sis😢😢gsto ko mag breastfeed pero ayaw nya talaga dumede

4y ago

Nagpapump nrin po aq..pero mas gsto q po sna sakin po xa magdede po...🙂