ayaw dumede ni baby

Pwede nyo po b ako bgyan ng tips pra bumalik ung gana ni baby dumede saakin?... nawalan po kc aq ng milk na stress po kc aq ng 2weeks.. d mka kain kya po nawalan ng madede c bby kya pinadede ko po sa bottle.. ngayon po nagkaroon n ulit pero ayaw n po ni baby dumede saakin tinutulak nya n po ako.. 4mos n po c bby this coming oct 21 po.. thanks po sa ssagot ??

4 Replies

Try niyo po if pa sleep na sya saka mo ipadede sayo, sa akin hndi na tlaga bumalik ung gana niyang dumede. Sa bote na lg tlaga

4y ago

Thank you po sa idea momsh.... tinatry ko po sa gabi ung nkapikit po xa.. dumede nmn po pero saglit lng..kpag gising n ayaw n po nya ulit.