pwede nyo po ako matulungan..kasi yong husband ko he cheat on me..ang masama p don ung babae kilala ko at naging mabuting friend kami..i didnt expect napatulan siya ng asawa ko kasi d nga mabuting klaseng babae,my isang anak at kung sinu2 ung pinapatulan,mahilig siya pumatol sa may asawa't anak..she's a social girl,d naman siya kagandahan..nahuli ko sila na may pic silang dalawa ng asawa ko na magkatabi matulog..nagbago ang asawa ko akala ko nagbago na pero inulit ulit at the same girl pa rin,ilang ulit nyang inulit..ewan ko b bakit d nya maiwasan ang babae baka nakulam sya ng babae..anu po b ang pwede kung gawin para bumalik asawa ko?pwede k p b syang patawarin?

29 Replies

wow mommy how martyr you were. Alam mo kahit anong klaseng babae pa 'yan kung loyal ang asaw mo di papatulan yan kahit na si mia kalifa pa ang mang aket. Sinasayang mo lang yung buhay mo sa kanya. He don't deserve you. At napaka imposibleng wala nang magmamahal at tatanggap sa'yo. Free yourself, focus on yourself and kiddos (if you have) Know your worth momshie gurl! Kase kung magpapakatanga ka jan ay nako kawawa ka.