help,,,,,,hindi magkaanak

mag asawa po,pinsan ko c lalake,8 yirs n clang kasal pero wala pang anak,sa loob ng 8 yirs na un,3 tyms ng nkunan o naagasan ung babae. everytym n ppunta aqo sa knila at npag uusapan kung bkit wala pang anak..lging sagot ng tita ni babae na c lalake daw ang my problema o deperensya kaya d cla magkaanak... anu po sa tingin nyo o cnu po plagay nyo ang my problema?c babae b o c lalaki?

2 Replies

mas ok po na mgpacheck up silang dalawa. para malaman kng ano talga problem

mas maganda kung makapagpacheck up silang dalawa.