Yosi yosi yosi

Hello! Please dont judge. Im a smoker. Ilang weeks kayo bago huminto sa paninigarilyo? And ano ginawa nyo para mahinto? Ang hirap pigilan lalo na vape

2 Replies

mahirap tlga huminto dyan ng biglaan ganto gawin mo ilessen mo ng tag iisang stick kada araw o kada 2 days hanggang sa isa nlng at sa mawla na

As soon as nalaman mong pregnant ka dapat itigil mo na ang paninigarilyo. Madaming pwedeng maging epekto yan sa baby mo.

2y ago

Noted on this. Im trying. Like 2 puffs lang ng relx ako per day nung nalaman ko. Medyo mahirap tlaga sya itigil pero para sa magiging baby, super tinatry ko. Thanks