vaping

Hi mga momsh . Pls dont judge me. Gusto ko lang mlaman if theres anyone here na same case. 2months ago nanganak ako. Now experiencing PPD. Ang hirap. Ngayon hinahanap ng katawan ko ang yosi pero breastfed si baby. Im trying to resist pero hindi ko kaya so i switch to vape kase mas safe sa yosi. Im just not sure kung gano since walang studies pa about this. Currently using vape and it helps me relax my mind and not think of hurting myself. Any opinion po about this?

7 Replies

parang hindi pa din po pwede sa BF moms ang vape kahit zero nic pa. not a smoker pero nag try na ko mag vape before pa nung wala pa ako anak. zero nic lang. sarap ng flavors. ngayon medyo namimiss ko na siya pero sacrifice muna for baby's sake. kaya nyo po yan mommy. tight hugs po...

hi momsh! kaya mo yan! lower risk sa ppd ang mga breastfeed mommies kaya natin to! pero sa kaso ko naman nag vevape din ako pero hindi na lagi pag gusto ko lang itry kasi hindi natin alam chemicals ng e juice eh.

i feel you po mommy .. sa akin 1yr na si baby pero my doubts pa din ako kung safe ba ung usok ng vape, though sa CR lang naman ako nagvivape, kadalasan habang tulog si baby 😅😅

no judging momsh but i think ur baby should be top priority, stop it both po.

si baby po ang magkakasakit nyan dear. definitely may effect yan.

Vaping o mismong sigarilyo, parehas masama sa anak mo

tiiisin mo nalang po para kay baby..