Teeth Routine (16th month)

Pwede na po ba toothbrushan ang baby ko? Bimpo lang kasi ginagamit ko kapag tulog siya. Ayaw kasi talaga niya ipatouch ang bibig niya. Tsaka kung pwede na, meron bang toothpaste na pwede malunok? Hindi pa kasi to marunong magspit.

2 Replies

Dapat nag start na siya mag tootbrush nong lumabas na ang first tooth nya. I assume marami na siya ngipin ngayon kasi 16 months na. Anyway, tiny buds na toothpaste po pwede lang lunukin.

4y ago

Sa mercury po meron. Sa mall ata parang wala..