Teeth Routine (16th month)

Pwede na po ba toothbrushan ang baby ko? Bimpo lang kasi ginagamit ko kapag tulog siya. Ayaw kasi talaga niya ipatouch ang bibig niya. Tsaka kung pwede na, meron bang toothpaste na pwede malunok? Hindi pa kasi to marunong magspit.

2 Replies

Pwede naman na po. Ganyan din si baby ko noon. Kaya ang ginawa ko is yung silicon toothbrush ang binigay ko para kahit kagat kagatin nya, and always sabay kami mag toothbrush. And now na 19months na sya, toothbrush na talaga ang gamit niya for babies. Sa toothpaste naman, yes almost all toothpaste for babies are safe to swallow. I think meron sa Tiny Buds yung set na.

4y ago

Yes meron sa malls. Meron din sa Shopee and Lazada.

Dapat nag start na siya mag tootbrush nong lumabas na ang first tooth nya. I assume marami na siya ngipin ngayon kasi 16 months na. Anyway, tiny buds na toothpaste po pwede lang lunukin.

4y ago

Sa mercury po meron. Sa mall ata parang wala..