UMID

Hindi na po ba talaga pwede ideliver yung umid? Kelangan ba talaga pick up na tsaka tama bang 3-6mos na talaga? Yun kasi sabi nung nagpagawa ako last month. Sa kakilala ko kasi nakuha nya via delivery after a month. Need ko kasi yung umid by october.

6 Replies

1-3 months siya alam ko. Within 2 months kapag di naideliver sa mismong bahay, sa pang 3rd month sa post office na siya kukuhain.

Based from my experience last year after a month ko lang nakuha sis. Pickup sa post office

Opo kayo napo talaga pupunta. Tska 3month po pwde na.

Delivered sa bahay namin umid ko. Pangasinan area.

Delivered sa bahay bataan

Umid ko delivered e tas wala pang 2mons.