Pwede na bang mgtoothbrush ang 8 month old baby? May 2 teeth na kasi sya in front.

8 Replies

Yes actually pag baby pa lang linilinis na talaga ang mouth nila kasi possible na may bacteria pa rin ginagamit lang usually cloth. Pag mga 8 months old meron ung toothbrush na linalagay sa daliri para may mas control ka din unlike toothbrush kasi.

yes, pwede na. :) try to watch videos of how to clean baby's gums and teeth with silicone toothbrush specifically made for babies. :) actually, kahit hindi pa tumutubo ung ngipin, u can clean the gums with clean, wet gauze na.

Yes pag may tumubo na teeth na si baby need na start to magbrush, may mga soft bristles for abbie and toothpaste na walang flouride

Pwede na dapat super lambot ng bristle at super nipis lang ng ilalagay na toothpaste at dapat plain lang hindi flavored.

Gaza muna po kung dalawa pa lang naman. Kahit wala muna ding toothpaste, basain lang yung gaza will do.

Pwede naman pero dahil 2 or apat na ngipin pa lang, pwede na ang basang gasa sa paglilinis.

may nabibili na pang babies na brush at toothpaste.

yes. use sunsflo.