Tubig

Pwede na po ba painumin ng tubig ang 7months old? TIA. Godbless

14 Replies

Baby q since birth nagwawater eh ung pedia pa nya at nurse ang unang unang nagpainom s knya ng water s hospital p lng masyado kc madilaw si baby nung pinanganak (jaundice) kc ang nakuha ni baby n blood type is sakin w/c is B+ ang anti bodies naman nya is s mother nkuha kaya naglaban p daw ng konti. Pra daw mabilis mawala ung paninilaw at iihi nya ng iihi pinapainom n sya ng water

Ofcoarse momsh! :) maganda nga yung ganyan e. As long as pinapainom mo si baby ng mineral water, mas magiging healthy siya. Maganda momsh na bata palang sinasanay na natin si baby uminom ng tubig madalas para gumanda yung katawan niya lalo :)

4y ago

ilan oz po ang pwede?

Yes po, 6 months old pataas pwd pa inumin ng tubig si baby. Pero dapat Di direct sa gripo. Dapat distilled water sya.

yes pwede na sis..kpg nag start na sya mag solid food kailangan nya na uminomng tubig.

6months palang dpat na po painumin ng tubig

Yes pwedi na po

Pwede n po

Oo na po

Yes po.

Yes po