Bikini cut

Pwede na Po ba Ndi na mag gilder Kahit 1 week and 2 days palng . Pati Kasi pwet ko nawala sa gilder hehhe ? panty nlng masisikip . Wala ba effect yun sa tahi ko May nag sabi kasi bka daw bumaba ang bituka May case ba na ganun ?? Please answer Salamat Po ???

5 Replies

Sis ako bikini cut din. mag 1 month na lo ko pero nagsusuot parin ako, binder naman gamit ko. Mag suot ka parin lalo 1 week ka palang. Sabi ng ob ko ang purpose nyan talaga hindi lang para lumiit ung tyan natin kundi para din safe ung tahi mo lalo kung nag bubuhat ka pa kay baby. Kaya hanggang ngayon nagsusuot parin ako kahit mainit saka kahit nasa bahay lang.. Kung di ka comfortable sa girdle, mag binder ka nalang para hindi maipit ung pwet mo hehe

5y ago

need tlga po in between ung tahi mo sa binder, tiis lang po tlga mas mahirap na bumuka ang tahi mo.

Sis kung di ka komportable pde ka magsuot kahit pag lalabas ka lang ng bahay, tpos wag mo na suotin sa bahay ako kasi ganun gnagawa ko pag nasa labas dun ko lang sinusuot. pang protection din daw kasi yan sa tahi. Pero nasasayo parin un hehe

5y ago

Bikini cut din ako. Pero binder ang gamit ko. Not sure dun sa bababa ang bituka hehe ang sabi lang ng ob need magsuot nun pra protection sa tahi at pra mkagalaw din ng maayos

need po tlga un kasi mahirap kumilos kapag walang support the more masikip much better kasi mkakakilos ka. masakit yan kapag walang binder.

Wag po yung pag ka wala ng pwet mo problemahin mo. Yung tahi mo, kasi kapag bumuka yan or napahamak. Mas mahihirapan kang magpagaling.🙂

5y ago

Hindi nmn Po pwet pinoproblrma ko 😂 Hirap Po Kasi sa puson ang pressure pag nag gogilder Hirap bumangon. Pero May nag sabi pag Ndi ang ganun baba bituka 😢

gamit po kayo ng mga loose panties baka kasi bumuka talaga tahi mo lalo na malalagyan ng pressure yung tahi mo bikini cut pa

5y ago

Truee Hirap nga po tumayu kpag yung pressure ng binder nasa puson 😢

Related Articles