Bikini cut

Pwede na Po ba Ndi na mag gilder Kahit 1 week and 2 days palng . Pati Kasi pwet ko nawala sa gilder hehhe ? panty nlng masisikip . Wala ba effect yun sa tahi ko May nag sabi kasi bka daw bumaba ang bituka May case ba na ganun ?? Please answer Salamat Po ???

5 Replies

gamit po kayo ng mga loose panties baka kasi bumuka talaga tahi mo lalo na malalagyan ng pressure yung tahi mo bikini cut pa

5y ago

Truee Hirap nga po tumayu kpag yung pressure ng binder nasa puson 😢

Related Articles