asking

Pwede na po ba mag vitamins c baby ng ceelin at tiki tiki pag 3 months p lng cya?

49 Replies

Dpende sa pedia mo po. Pero si baby ko 2mos may ceelin at tiki tiki na sya. Advise ng pedia ni baby. Better ask the pedia kasi may right ml para sknya binabase po kasi yun sa timbang at age nya kung ganu kadami need nya itake.

Ask mo pedia mo pero kasi kung breastfeeding ka d na nila nirerecommend until 6mos kasi yun yung time ng start ng introduction ng food intake ki bb.

Pwede poh... Lalo na kung di kayo breastfeeding, pero kung breastfeed poh kayo, di na kailangan ang vitamins kahit 1yr na c baby.

Tanong na lang sa pedia to be sure. Sa mga babies ko, they started with nutrilin drops, na puwede starting 0 months pa lang

Yes, but pls consult pedia kung anong vitamins ibibigay sa kanya. Pwedeng sabihin din ng pedia na di nya need mag vitamins

baby ko po 3 weeks old pa lng po binigyan na po sya ng vitamins ng pedia nya ceelin and tikitiki

Don't give your baby vitamins kung wala naman syang vitamin deficiency mamsh. Hindi po maganda

if no test na me vitamin deficiency siya, or unless naprescribe mismo ng pedia, then go

If breastfed si baby no need ng vitamins pero if not consult your pedia first :)

Yes po pero much better to ask your pedia para mabigyan sya ng tamang vit 😊