asking

Pwede na po ba mag vitamins c baby ng ceelin at tiki tiki pag 3 months p lng cya?

49 Replies

Kng breastfeed po kht wla may vitamins na po xe un e tiki tiki ok nmn po

Opo.. C baby ko two weeks png vitamins ko n kahit snb na hindi na daw

Yes po ako po 2 weeks plang po nag vitamin na po sya ng nutrilin

Depende sa pedia yan. Kung excluaive breastfeeding ka, no need

Pwede pero sapat na ang milk sa baby full of nutrition na yon

Pwde na po baby ko 2mos palang nag tiki tiki na cya at ceelin

Yes mamsh! Baby ko 2 weeks pa lang nag ceelin na at nutrilin

Yes maam. Si Baby ko nga 1month old palang nagvivitamins na.

Sa baby q kasi 6months na xa binigyan ng celin at ferlin...

Mas mabuting sa pedia nyo nlng kasi cla ang nakakaalam...