Lotion& Pulbo

HI PO MGA MOMMIES FTM HERE ASK KOLANG IF KAILAN PWEDENG LAGYAN NG LOTION AT PULBO SI BABY? MY BABY IS 1MONTH& 1WEEK.SALAMAT SA SASAGOT?❤

7 Replies

sa experience ko po.. 3mos n si baby ko ngayon po nilalagyan ko sya pulbos pero likod lang at katawan pero dahan dahan lang po.. ibang iba din po ksi ung mabango ang baby. hehe pero hnd ko po sya nilalagyan sa mukha.. ung lotion naman po after 2weeks pngamit kk n po sya... gnyan po ako. ewan ko lang po sa iba. ksi iba iba nman po tayo ng style.. 😊😊😊

5y ago

johnson po.. 😊

Piliin mo mommy yung safe and all natural products just like Tiny Buds, yan lang ang ginagamit ko kay baby. Super happy ako dahil super smooth and feesh ng skin ni baby.

5y ago

Thank you.yan din ang balak kong brand na bilhin bukod sa cetaphil.

Yung lotion po pwede na... Meron po ang johnson and johnson na lotion na pang newborn... Yung pulbos po huwag po muna kasi baka magkahika si baby mo...

Nope. Ndi pa po pde lagyan ng lotion and powder c baby. Sensitive p skin nila since nasa early months pa.

wag po polbos muna

1 yr old

No to pulbo po. Lotion naman is optional.

5y ago

Sis pinagbawal na po ang paglalagay ng pulbo sa mga babies, specially talcum powder. If possible po, wag nalang magpulbo kasi nagiging cause din yan ng allergies and asthma to some kids. But you can ask your Pedia's advise naman po. Ako kasi ayaw ko magpulbo kay baby as much as possible. Pero we are using lotion po, 2months si baby😊