pwede po ba lagyan ng powder si baby pawisin po kasi. 2months old na po sya thanks

12 Replies

personally i won't advise it lalo if may history of asthma. better na bihisan si baby ng preskong damit and lagi na lang linisan or punasan. pero if you'd really like to use one, opt for talc free and yung mga liquid powder

try mo gamit ko kay baby sis tiny buds rice baby powder . di basta humahalo sa pawis sis kaya iwas kati kati si baby. all natural at talc free din .ang bango ni baby ko dito kahit pag pawisan :) #choosethebest

Wag po muna hanggang 1 year old. Matapang po kc ang powder sa balat ng baby khit naka indicate na baby powder dahil hindi gaanung mature ang balat ni baby at tska baka ma inhale nya.

wag daw po muna ang sbi sken ng pedia ni baby kse bka mag cause ng ubo sipon ..

Pwede naman po pero as much as possible hanap ka ng talc free na powder

try mo tiny buds mamsh, kasi pamangkin ko nagpo powder na ee

basta konti lang po wag naman ung buhos.. ung malagyan lang ba.

naglalagay po ako konti. medyo chubby kasi si baby

Nope. Punasan nlang po at bihisan ng bagong damit

lagyan po ng konti momshie

Related Articles