evening to all.

Pwede na ba makipagtalik kahit bagong panganak palang mag iisang buwan palang kasi ako na bagong panganak e pero wala nakong nararamdaman na sakit sa pempem ko okay naba ko makipagsex? at kelan din poba mawawala angvpagdudugo perobpatak patak lang?

2 Replies

kung may dugo pa wag muna mas maganda 3 months after para iwas binat at para magaling na talaga ang tahi.

5y ago

hahaha tiis tiis lng kamo sya hahaha mabilis lng nmn yang 3 months 😂

Normal or cs