Kelan pwedeng maligo Ang bagong panganak

Hello po kelan poba pwedeng maligo Ang bagong panganak?

19 Replies

aq 3 days.nttkot din aqng pasukan ng lamig..sbi nla vulnerable daw ang ugat natin pag bagong panganak.wala namang mawawala kung maniniwala aq..para din naman sa akin un

Sa ospital pa lng pwede na maligo sabi ng mga doktor basta kaya mona magkikikilos, pero ako sa bahay na kauwi naligo, half bath lang ako sa ospital.

ako paglabas nmin ng hospital kinabukasan naligo n ako advice ni ob maligo n,,sabay kmi ni baby,,for hygene purposes din po lalo n sa panahon naun,,

kinabukasan naligo na ko. iningatan ko lng tahi ko sa tiyan. hygiene purposes and sakin dumidede si baby kaya need n malinis.

Pagkauwi sa bahay pinayagan nako ni OB na maligo basta quick and warm water lang ang panligo.

ako pag kauwi sa bahay inadvice na ni doc nq maligo na for hygiene purposes din kase bf mom ako

3y ago

KAYA nga po e masyado na kaong tinatakot mga matatanda

Ako after 2 days.. Kasi nahirapan akong tumayo at kumilos dahil sa tahi😊

a day after I gave birth, naligo na ko. Warm water with guava leaves.

a few days after pwede naman na..as long as kaya na magkikilos.

3y ago

yes. after discharge ako na talaga sa daughter ko. wag lang bibiglain at papagurin masyado ang sarili sa mga gawain.

kami sa chinese tradition called ge-lai,after a month pa :)