coffee

Hello pwede magtanong im 18weeks&4dys pregnant na ngayon tapos umiinom talaga ko ng kape pero one cup lang sa ilang araw, ang tanong ko safe ba ang pag inom ko ng kape ?hindi ba makakaharm kay baby?

4 Replies

Kung d po tlga maiwasan,ok lng po uminom ng coffee mommy basta 1cup a day lng. Wla nman po yang any harm s baby. I gave birth s bunso ko last feb20 this year. Ok nmn po sya khit everyday ako nun nag kakape. You can ask ur ob pra din sure kayo. ☺️

4y ago

Welcome po mommy.. 💞

Sa OB ko nag ask ako ok lang daw basta 1cup a day lang. 3in1 daw. Kaya ang iniinom ko great taste white. 😅😅😅33weeks na ko. So far, ok naman.

Yes, pwede naman po mommy. Limit na lang po ang intake to 200 mg of coffee or 1 cup a day as per my OB.

In moderate lang po. Pero advised talaga na iwasan nalang din muna