COFFEE

Pwede po bang mag kape? Kahit one cup lang a day or pag nag crave ka lang. Thank you

13 Replies

Yes momsh.. Coffee lover ako then nung nagbuntis ako di ko talaga mapigilan ang di magkape😅 Isang beses ako sa isang araw! Nung nakapanganak ako ay back to normal na ulit pag-inom ko ng kape which is di bababa ng 3cups a day😂

Yes puwede. Just make sure one serving of caffeine lang a day. Like if you had coffee in the morning, bawal ka na mag milk tea on the same day. 😀 Lagi din ako umiinom ng coffee and milk tea nung preggy pa ‘ko. 🙂

4y ago

THANKYOU SOOOO MUCH po. Naghahanap kasi panlasa ko ng coffee, pero natatakot ako baka maka affect kay baby kaya nagtanong na ako dito.

Yes sis pwede bsta 1 cup a day lng. Or you can try also malungay coffee para nakapag coffee kana may benefits pa for us preggy 😉😊

hello mommy! pwedeng pwede basta DECAF 😊 drink moderately hehe ..

4y ago

Super, coffee addict din kasi ako. Thank you, 💗

Yes, pwede naman po mommy basta limit your intake to 200 mg a day lang po.

200 ml per day lang po dapat sa caffeine sis pag preggy.

Yes. May daily dosage na pwede intake na caffeine

Yes pwede naman po in moderation lang

Yes. Basta wag lang araw araw

Okay lang naman. Basta wag sobrahan.