coffee intake

Hi mga momshiea im 18weeks pregnant okay lang ba uminom ng kape?

15 Replies

As long as wala po kayong heart and bp problems pwede po 1 cup a day, like po sinabi ni mam above 200mg lang and hindi lang po coffee and dapat imeasure dyan kahit tea, softdrinks, iced tea and chocolates dahil sa caffeine. Ang caffeine po kasi hindi po nabbreakdown ng katawan ni baby kaya as much as you can avoid nalang po.

Caffeine is very dangerous for the baby. Coffee addict ako. Pero sabi ni OB iwasan daw. Kung talagang nagkecrave, decafinated daw inumin pero super madalang lang daw dapat... Magkape ka after mo nlng manganak. Need magtiis for the sake sa health ng baby mo. Natiis ko yun till now.

May mga preggy po na umiinom padin ng coffee. In moderation lang and wag matapang, and as long as hindi ka pinagbawalan ng OB mo. Sakin kasi no talaga.

Hnd po ata maganda un para kay baby mamsh. Ako kase pinagbawalan ng ob. Pero kung once a day lang naman sguro eh okay lang.

Limit intake lang. Not totally bawal. Ako nga inencourage ng OB ko na pagpatuloy na lang coffee kasi dun ako napupoop.

sabi ng OB ko sis dati pwede naman.. pero kung pwede naman ndi muna sis,, at kaya naman.. wag muna. ❤️

Kng aq sau mommy...wag kana uminum ng kape..icpn mo ipikto kay baby....milk kana lang😊

For me hindi na po kasi sinusuka ko na yung coffee kaya puro gatas nalang po ako

Kung kyang iwasan mamsh iwasan kc coffee is not good for baby's health..

5y ago

Pwde nmN magcoffee bsta in moderation

one cup a day lang po mommy!🙂 And wag niyo po araw arawin😅