Coffee for Pregnant

Ano po magandang coffee para sa buntis... Im addict sa kape gusto q po sana yung kape na para sa buntis para safe. Salamat😍

Coffee for Pregnant
10 Replies

nagkakape naman ako nung buntis kopiko brown pa nga, or kung anu ano na kape lang pero di naman araw araw, pwede naman sguro kung mag crave lang tpos half cup lang 😁 nanganak naman ako na okay si baby

2y ago

pinayagan naman ako ng ob ko non 1 cup per day ok lang daw, basta inom lang madaming tubig pgkatapos

Pwede naman po magkape mamsh pero limit lang. Nung buntis ako Nescafe Decaf lang ang iniinom ko sukat na 1 tsp., once or twice a day lang.🙂

Regular coffee pwede naman pero in moderation momsh mataas ang sugar nun. Once or twice a week pwede na hehehe 😂 adik din ako sa coffee.

Yes pwede magcoffee.. pero walang sisihan pag tumaas bp nyo hbng ngdedeliver .. baka imbes na normal e ma cs pa😂

As long as ma-clear po kayo ng OB ninyo, youre good to take coffee. Limited intake.

black coffee pa nga ang akin. kaso once a day lang 😂

2y ago

same po hihi kala ko ako lng huhu kinabahan tuloy ako 😂 pero safe nmn po sguro no? sasakit kasi ulo ko mamsh if d ako makainom hehe

At cause ng baby sa coffee e ngiging hyper

try anmum na mocha latte flavor

2y ago

salamat po sa info mga momshy😊😊😊

walang magandang kape sa buntis

try anmum mocha latte