hair color

Pwede magpa color ng buhok? Im 2 months preggy

70 Replies

https://ph.theasianparent.com/pregnancy-questions-colour-your-hair/?utm_source=search&utm_medium=app A good read. It’s one of the common misconception na hindi pwede magkulay ng buhok while pregnant but there are really no scientific studies linking hair dyes to fetal anomalies/abnormalities. Dyed my hair when i was pregnant and I can attest that it didnt harm my baby.

Pwede po, antayin nyo 3rd trimester kasi common pa morning sickness nyan baka sensitive kayo sa amoy, although d masama kay baby pero dahil sa hormonal changes baka masuka kayo sa amoy. D po totoo na masama sa baby dahil sa kemikal dahil napakakonti ng content ang naaabsorb sa scalp. Makakasama kay baby kung iinumin nyo ang hair color.

Hindi po bawal, ang nakakasama e yung malanghap mo yung matapang na amoy ng hair color pero meron pong ammonia free na walang amoy. D po nalalanghap ng baby ang chemicals at d rin to makakaapekto sa baby

it's okay mamsh,, walang kinalaman ang hair color kay baby at di mo nman kakainin yan 😁😁 basta mamsh, yung walang ammonia na content para walang amoy kemikal..

No po mummy tiis mna. Ska pag nalaman dn sa salon na preggy ka dka nla ttangapin

Bawal po.. Mas maganda after nyo na lng manganak moshie tiis tiis muna

Bawal po ang treatment sa hair kapag buntis masama sa baby ang amoy

https://youtu.be/Vm_zY2IC78c Panoorin nyo po para maeducate kayo.

Hindi po advisable due to chemical content ng hair color.

Wag po muna..kc dadaloy sa bloodstream it can affect the baby

5y ago

Hindi po yun dadaloy sa bloodstream unless ingested nyo ang hair color. Topical application ang hair dye.