philheath

Pwede ko po bang gamitin yung philhealth ng asawa ko para sa panganganak ko? salamat po

2 Replies

Kung married po kayo pwde mo po magamit.. pro pwde din po ung sa inyo bsta iupdate mo lng. Bayaran mo po ung 1 year.

5y ago

kasi kong sakin po gagamitin mag babayad pa ko sayang naman e sa husband ko kasi derederetsyo naman hulog nya yun nalang gagamitin ko. thank you po

Opo momshie pagkasal po kayo ni hubby niyo pwede po, may benefits po kayo dun sa philhealth 😊

5y ago

Thank you kasi nag stop ako makapaghulog sa husband ko po kasi tuloy tuloy bali MAY pa naman po ako manganganak.