Hulog sa Philhealth

March 2021 po ang EDD ko. Ilang months ba ang kailangan hulugan para magamit ko sya sa panganganak? Tsaka balak ko yung philhealth ng asawa ko gamitin, pwede ba yon? Salamat sa sasagot.

1 Reply

Usually po required ng hospitals na dapat nakapaghulog 9 mos to 1 yr prior to delivery. Pwede naman gamitin sa husband kung declared ka as dependent niya.

3y ago

Not sure pero ang alam ko same lang. Mag iiba lang ang disc depende kung normal or CS ka