Phil health

Pwede ko po ba magamit ung philhealth ng bf ko Were not yet married po wla pa po kasi ako philhealth if pwede gamitin

362 Replies

mag self employed k n lng sa philhealth para pag nanganak ka wala kng ggastusin kundi 200 pesos para sa birth certificate.. 😊

Hindi po pwede. Dapat po kasal kayo. Mas ok na ikaw na mismo mag apply. Pay ka 2400 buong taon na yon,yun sure na magagamit mo

Kapag under ka niya sa philhealth pwede, mas better kung i update niyo o pagawa kana agad mabilis lang naman lalot voluntary

Mag avail ka kung gusto mo sis, kailangan kasi kasal kau para maka avail ka sa philhealth nia. Pwede pa naman humabol sis.

No! Pwede ka nmn kumuha ng philhealth mo libre lang nmn kumuha,bayaran mo nA ng 3mons para magamit mo kapag nanganak ka.

hnd mamsh. pwde ka nman mag register sa Philhealth then bayaran un para ma avail mo syang din laki tulong ng philhealth

Ay hindi po di naman po kasi kayo married.Kuha ka nalang ng para sa sarili mo tapos pahulugan mo nalang kay boyfriend.

Mag apply k nlng po ng sriling philhealth then voluntary mo nlng po hulugan para magamit mo ung maternity benefit.

Hindi po momsh. Di ka niya madedeclare na dependent. Bayad ka na lang 2,400 s philhealth apply ka ng sa iyo mismo

Hindi po pwede. Madali lang naman po magpa member. Un nga lang need mo bayaran ung whole year na contribution.