Phil health

Pwede ko po ba magamit ung philhealth ng bf ko Were not yet married po wla pa po kasi ako philhealth if pwede gamitin

362 Replies

Hindi po pwede gamitin unless married po kau.. Or mag avail nalang po kau ng philhealth card para mas sigurado

Hindi po pwede. Dapat po kasi dependent ka niya. To be his dependent you should be either his spouse or child.

hnd po pde lalo na at hnd kau kasal...pagawa kna mommy magagamit mo nmn agad un basta bayaran mo lng ung 1yr

Hindi po. Dapat kasal kayo. If sa public ka manganganak pwede ka naman kumuha para wala ka babayaran sa hosp

no po kasi dapat nka declare ka po sa philhealth nya, required po ng MC nyo para maging dependent ka nya.

Better kumuha ka na ng philhealth dapat paid ka na 3 to 6 mknths bago ka manganak dapat 1yr bayaran mo.

No po.. Kuha nalang po kayo ng sarili nyo.. Try nyo po mag-apply ng indigent, mas ok ata yun.

Magagamit siya ng baby mo pero. Ikaw hindi. Kaya much better magpa member ka nalang sa philhealth 😊

Di pwede sis. Kelangan married kayo. And yung anak mo lang ang pwede nya maging beneficiary pag ganyan

Hindi ata. Kase d kayo kasal. Saka naka depende din ata yun kung yung anak nyo ay dependent ng bf mo.