Pasintabi.. 5 weeks & 3 days preggy. Cno po nakakaranas nito?..

Dark brown/black discharge at light cramps s left side ng puson

Pasintabi..
5 weeks & 3 days preggy.
Cno po nakakaranas nito?..
8 Replies

nagkaroon din po ako ng dark brown/black discharge early pregnancy. nagpa ultrasound agad at nalaman na may subchorionic hemorrhage ako. pinag bed rest ako with bathroom privileges and niresetahan ng pampakapit. isang oral at isang vaginal insert. tumigil ang discharge in 2 days then nawala hemorrhage in 2 weeks.

punta napo kaagad kayo sa ob. nangyari sakin yan dati hanggang sa lumakas na ng lumakas dugo at nakunan ako:(

Pa check na po agad sa OB pag ganyan po na Case. Nakakabahala po lalo na 5 weeka p lng po si baby.

kahapon nag ka ganyan ako hanggat sa nag tuloy tuloy na naging regla. 5w&4DAYS. sa sobrang stress ko nung sunday kaya dinugo ako kahapon🥲

d normal ganyan discharge mi sa d pa kabuwanan. pa check ka sa OB mo

not a good sign. please tell your ob about it asap

11h ago

kamusta po check up mi?

ganyan din Po sakin pero onti lang Po

kmusta po Mi? ok lng po kayo?

14h ago

nakakapagalala po tlg pag ganyan. kng skn po yan bka nagpanic nko tlg. hehe. gudluck Mi 🙏🏻😊