philhealth

Pwede ko ba magamit ung philhealth ng asawa ko pagnanganak na ko? Not working na kasi. 5yrs na.

9 Replies

As long as my hulog po cya pwde naman po mgvoluntary cya ng hulog..agapan nyo na at least 6months bago manganak dpat naihulog nyo..minsan isang taon ang pbbyran sau ng ospital jan-dec 2020 2400 po

4y ago

300 per month na po nagtaas na si philhealth

Kung kasal po kayo magagamit mo, pero kung hndi, hndi mo po magagamit. Atchka nag taas na po ang philhealth ngayn 6months (1800) 1year (3600) 300 a month na po ang bayad ngayn.

Salamat mga momshies. Opo married na kami. I asked a friend na kailangan ko pa pala i deactivate ung philhealth ko, kasi baka daw un ung gagamitin once na makita nila.

4y ago

Cge sis.. Maraming salamat. Laking tulong din kasi talaga ng PH eh. 😊😊😊

It depends kung married po kayo.. May possibility na magamit mo yung philh. nya kasi same surname po kayo..

If you are legally married and naideclare ka na nya as his dependent, yes, magagamit nyo po.

As long as na married po kayo at covered ka nya as dependent. 😉

just make sure na declared k ng hubby mo as dependent

Up