Drapolene

Pwede ko kayang gamitin yung drapolene? May rashes kasi ako sa singit and doon sa pag nagdikit yung pisngi ng pwet. Nakakatamad naman magpacheckup dahil lang sa rashes. Drapolene din kasi gamit ko before pag nirarashes ako dahil sa napkin. Thank you!

1 Reply

Dapat lagi malinis at tuyo ang part po na yun. Petroleum jelly po ba natry niyo na

5y ago

Ahh hindi pa. Ttry ko. Wiwi kasi ako ng wiwi. E nagrarashes din ako with tissue paper. Thank you