Drapolene

Guys pwede pa gamitin pati sa face n baby na my rashes ang drapolene cream?

6 Replies

newborn po ba? no need to put creams. normal ang rashes sa baby. you can put breast milk. read this po for more info on baby rashes: https://ph.theasianparent.com/baby-acne-and-rashes?utm_medium=web&utm_source=search&utm_campaign=elastic

Di ko ginagamit sa muka yung drapolene. Wash mo lang po yung muka ni baby at wag hayaang mapawisan. Normally, nawawala din yan ng kusa po.

Pag newborn normal lang po Yan pag sa mukha mommy. As the days pass by mawawala din Yan.

okie. thanks guys. 3weeks and 4days po baby q.

Normal lang po rashes sa muka ni baby

Huwag po