Asking for answer

Pwede ko ba sila inumin pareho or need ko lang pumili ng isa? Pansin ko ung Calcuim ko may mineral nadin , ung Multivitmins ko din may plus minerals nadin. Naimon ako nito morning sa CalCuim ung Multivitamins ko Sa lunch naman kaya mag kaiba sila ng oras. Or may much better TIME ba nito sa pag inom lalo na ung MULTIVITAMINS ko nato?

Asking for answer
8 Replies

Somehow magkaiba po sila kasi yung isa purong calcium carbonate yung content nya. Yung isa naman multivitamins meaning hindi lang isa ang vitamin na content nya. Pwedeng may calcium na din sya na content pero iba ang sukat. May kasama p sya ibang vitamins na makakatulong din po sa inyo. Importante po ang calcium if hindi po kayo umiinom ng gatas. Para sa bone development po yan ni baby. Pag kulang po kayo sa calcium, sa inyo kukuha si baby kaya makakramdam kayo ng pananakit ng likod or kaya naman yung ngipin nyo maaapektuhan. And magkaiba po ang time ng pag inom nyan kasi baka may iron content yung multivitamins mo, bawal magsabay ang iron at calcium kasi hindi maaabsorb yung iron. Sundin nyo lang po if ano advice ni OB :)

sabi po saken ng OB Perinat ko. hwag ko daw pong itake ang calcium kasabay ng ibang vitamins or gamot, kasi hindi daw po ma aabsorb ng katawan at masasayang lang ang calcium, 2-4hrs after mo uminom ng ibang gamot/vitamins saka mo inumin.

ganyan din iniinom ko.. ako sabay ko iniinom sa lunch then sa gabi ung calcium nlng..sa morning ferous lng 30 mins before breakfast..😊

For me i take both po mhie.. at yung calcium ko two times a day ko po sya iniinom. Yung kci nkalagay sa OB ko.

ako nireseta lang tlaga sakin once a day wan ko kung bakit hahaha basta un lang sinusunod ko .

akin kaso kulay blue na calcuim carbonate, potien cee (sugar free), tsaka terraferron capsule

Intervals po kahit 30 mins to 1hr lang.

Pwede mo mii pag sabayin yan

2y ago

Same po