ligtas ba sa baby ko?

Hi po ask ko lang po yung dalawa ko po kasing iniinom parehas vitamins +minerals ung NATA-4 MULTIVITAMINS at ung CALTRATE PLUS ko po ligtas po kaya sa baby ko ?

1 Reply

Kung bigay po ng OB nyo yung nga vitamins na nabanggit nyo, safe po yan. Pero kung di po kayo mapanatag, mas maganda pong kausapin nyo sya regarding sa inyong concern.

4y ago

Ung caltrate at hemerate po reseta ng ob ko pero ung nata -4 po nireseta sakin sa center lang po