Take medicine

Hello mga ka moms .ask ko lng kung ok lng ba ung pag take ko ng gamot kung tama ung pwede i combine inumin Morning *vita oB *ferrous sulfate Lunch *calcium *ferrous with folic Night *Ascorbic acid *calcuim Tama lang po ba yan bka may bawal pag sabayin sa mga yan ? #pleasehelp #advicepls

1 Reply

wag pagsamahin ang calcium at ferrous. di effective po. ang pagsamahin mo ang vit c at ferrous. kasi ang ferrous mas ok pag sa acid take your vit c sa morning nalang.

12mo ago

thank you po 🙏❤