Pwed b painumin ng tubig ang new born baby?

Hello mga mamshi first tym maging mom. Ask q lng qng pwed b painumin ng tubig ang new born baby q kc ngttalo kmi ng mama q n nd p cia pwed painumin ng tubig un kc sb ng nurse bago kmi ng baby q idischarge sa hospital. Kayo po b pinaiinom nio b new born bby nio ng tubig? Salamat sa sasagot#pleasehelp #firstbaby #advicepls #firstmom

1 Reply

Bawal po mommy. May tinatawag pong water intoxication, 6 months pa po pwede. Ipaglaban nyo po kesa mapahamak ang anak mo