Oregano para sa new born

Safe po ba na painumin ng purong oregano ang new born ?16 days palang po

16 Replies

mas better sa pedia Mii .. nagsisig Ako dati pinainom ko ng oregano ... mas nahirapan syang huminga ...nagkaallergy sya sa oregano ... simula nun mas ok tlaga pedia ... tsaka napakababy pa ng anak mo mii

PLEASE NO. Hindi pa po kaya ng liver ng infant ang mag filter ng mga ganyan. Check up and milk hydration lang po gawin niyo.

go to pedia. kawawa baby 🥹 no to herbal meds please. hubby ko lumaki sa tita ng papa nya ayun oregano ng oregano nagka pneumonia.

Mas ok consult sa pedia mi nakakatakot magpainom ng kung ano ano lalo newborn

pacheck po muna bago magbigay ng gamot or herbal meds

No po, pero ginawa namin air purifier yung oregano

hindi pa po.. and please seek advice po ng pedia.

Big NO po. Consult a doctor please.

Big No po. Please..

NOOOOOOOO