JustMom.

Pwede bang magpalit ng Vitamins pero magkaiba ang brand? Kasi lasang kalawang yung una ehhh...

30 Replies

Ask niyo po ob niyo para mas sure and safe po iinom niyo. Ang pagkakaalam ko po kase, bawala ang generic na brand sa buntis eh.

Kung yun ang nireseta ng ob mo yin lasang kalawang dpt pgtyagaan mo para sa baby mo yn at sau si.

Pwede. Nagpareseta ako sa ob ng ibang brand kasi nakakasuka talaga ang ferrous sulfate

Hingi po kayo advise kay OB sis. Medyo hiyangan din kasi sa vitamins eh.

hiyangan kasi yan eh, pwede naman, tanong ka nalang sa ob ng ibang brand

Aq nag request ng capsule para hindi ko malasahan...ask mo n lng sa ob u

pde nmn, ung skin kc coated n ferrous bnili ko pra d mhrap inumin 😊

Yes just ask pharmacist kung anu yung similar sa current brand mo

Yes sis. Pero pag sa iron talagang lasang kalawang lahat

Kaya po lasang kalawang yun po yung Iron.