Vitamins

Mommies, Ano pong Vitamins yung ginagamit nyo? Yung sa akin kasi nasusuka ako after kong i-take lasang kalawang kasi. Sobrang sakit sa tyan kapag nagsusuka ako. ? Ayan po yung vitamins ko. May suggestion po ba kayong ibang brand ng vitamins? Thank you in advance mga mommy. ❤️❤️❤️

Vitamins
10 Replies

Momsh puede mu papalitan sa OB, sabihin mu na nasusuka ka. Madami din ibang brand na puedeng gamitin 😉

Iberet Folic 500 Complete na sya with vitc, vit b complex, iron, and folic acid. Take sya after meal

5y ago

Sana nga po 😊 Sobrang sakit po kasi sa tummy ko kapag nagsusuka ako. 😢

Parang ferrous din ata yan yan kasi sabi sa center pag umiinom ka niyan di kana iinom ng ferrous ..

5y ago

Continue pa din daw ako sa vitamins ko.

Yung advice ng OB ko bago kumain ang pagtake ng med na yan para hindi lasang kalawan ☺

5y ago

Ganyan din po advice sakin pero susuka talaga ako after ko i-take. 😢

bkit wala nman bngay skin ob q kundi folic acid at yung pampakapit lng ska gatas

5y ago

ngayun 11weeks n tyan q

Di ko din gusto lasa nyan. Buti 1 month lng pina take s akin ng OB ko.

gamyan din ang vitamins ko mamsh. malaki nga e pero ok lng para sa baby.

5y ago

May times din po nasasamid ako dito kasi malaki nga sya.

Yan lang vitamins ko hanggang sa manganak...

Pwede mo pong papalitan sa OB mo

Vita OB try mo.