Pwede bang ipasok Ang sanggol sa simbahan kahit na Wala pang binyag?

Pwede bang ipasok sa simbahan Ang sanggol kahit na Wala pang binyag?

17 Replies

Kapg ba pinadede ko baby ko sa feeding bottle pero gatas koparin ang dededehin nya maaari na kaya akong mabuntis nun? Pero papadedehin kopa rin po sya sakin

2y ago

mamsh, kahit breastfeeding ang nanay di ibig sabihin di ka na mabubuntis habang nagpapadede ka kay baby. family planning pa rin dapat, consult ka sa Dr or Health centee kung anong mainam na family planning program based sa needs mo.

yup nakapag visita iglesia pa nga kami ng baby ko nitong holy week e. much better daw yon kasi maliit pa lang tinuturuan na manalangin.

Yes naman po.. Baby q dati 1yr old na namin pinabinyagan sabay ng bday nya.. Baby pa xa lagi naman n nmin sinisimba..

oo naman mamsh. :) mas okay pa ipasok sa simbahan kahit hindi binyag kesa sa mall 😅

for me yes. nagsisimba kami ng daughter ko even before sya binyagan.

oo naman mamsh.. welcome po ang lahat sa tahanan ni lord..

Oo naman po. Hindi naman ipinagbawal ng diyos un

opo. wala pong discrimination pagdating sa Diyos. 😊

Yes naman, walang masama doon.

oo naman pdeng pde 😊