baby

hello mommy pede po bang ipasok sa simbahan c baby kahit di pa binyag.

34 Replies

yes naman po kaso mga in laws ko masyado sa pamahiin. minamasama nila pag dinadala si baby sa simbahan na di pa binyag. sinasabihan pa kami na magagalit daw si father pag malaman na pinasok sa simbahan si lo na di pa binyag 🤔

Yes Sis Kahit mga Any Animals pinapapunta din sa simbahan Qtqt nga e akala ko joke lang kase papa ko pinupush dalhin ung alaga naming mga aso at pusa para daw mabasbasan 😊 kaya sinubukan ko lang

Yes po.. Para sakin kc pamahiin lang naman po yang Mga sabi sabi.. But ang bible ay walang cnabi n d pwd..

Wag po baka masunog siya! Joke lang po. Oo naman po. Yung mga aso nga pinapasok nila sa simbahan, baby pa kaya. 🤗

5y ago

Tanga ata yang anonymous

yeѕ po ĸaмι nĸpagѕιмвa ndn ĸaмι ĸaнιт dpa ѕнa вιnιвιnyagan 😊

Oo naman! Wala naman sa bibliya na bawal pumasok ang baby kahit d pa nabinyagan 😊

Wala po masama sa pagpasok ng isang anghel sa simbahan.

Oo naman..by all means..mas maganda nga yun..

Yes na yes po. Maganda nga yun eh.

oo naman mamsh kahit sino pwede