DueDate

May pwede bang inumin para manganak agad? Duedate ko na bukas June 22 and 5days narin akong open cervix (3cm) help naman mga mommy?

22 Replies

Ako mamsie same tau sa lying na pinangankan ko sa first bb ko pinainum akong boscupan as in biglang ilang oras lng bumba n sya inum ko sya 12nn den 3am 6cm nko den 4 biglang 4am pumtok na pnubigan ko tpos un dirediretsyo na sya lumbas na sya 6am .. nung una snbhan ako ng biyanan ko nun pero d ako naniwla kya deadma ko kc bka nkakasama un pla sa lying pinainum din pla ko dun ko nrealize totoo plq un ..

5y ago

mamsh ajung buscupan po ba

Maselan man sis pero minsan sex ang sagot kung hindi painful, pero kung iinduce ka nila mahirap pa 50/50 kung mag wowork or hindi baka maka pupu pa sa loob mo si baby. Kaya mas maganda maglakad ka, birthing ball pa bounce bounce ka.

5y ago

Diko pla sure sino open cervix na...

Base on my Experience Momshyy . Level 💯 🤗😁 Kumain lang ako ng Pinya Tanghali at sa gabi sinabayan ko na den ng Pineapple juice Kinagabihan nag open Cervix ko nag 2cm daw ako sabi ng OB 🤗🤗🤗

5y ago

Pineapple juice sa lata?? Pwede ung parang "tang pineapple".. thankyou..

Evening Primrose Oil pinapainom sakin noon momsh 4hrs labor baby is out 😊 Palike naman po mommy 😊💕 https://community.theasianparent.com/booth/160941?d=android&ct=b&share=true

Evening primerose3x a day po... as per OB approval

5y ago

#normaldelivery🙏🏻

Wala nmn. Just relax at take it easy. Wag mong isipin na mahihirapan ka. At pray lan. 😊😊

Evening primrose oil ang reseta sakin ni OB plus lakad lakad at akyat baba ng hagdan..

Primrose po nirereseta po yun pag malapit ka na manganak. Tas lakad lakad ka na den

Kain ka ng Pineapple Momshie Nakaka pag open daw ng Cervix ang Pineapple

OKAY NAPO. JUNE 21 NAKARAOS NAPO AKO😊😀