duedate

Mga sis pa help naman,today sana duedate ko but still close pa din cervix ko.any help naman poh para madaling magbukas cervix ko.salamat

23 Replies

Me sis august 15 due date pero dpa din open cervix ko, mataas pba ang chan mo? Kasi sakin parang mataas pa pero my iniinom ako na primrose reseta ng ob ko para lumambot at mag ripen yung cervix ko

5y ago

Bumaba ba tyan mo sis.akin kasi mataas pa.

may 10 days kapa naman maam ee! sabi nun nagpaanak skin nun june.. pag di kapa nanganak nan sakto duedate mu.. may 10 pa daw na palugit..

Nabasa ko sa google, sex po. Kasi nakakalambot ng cervix ang semilya. Saka inadvice din ng ob sa friend ko na nanganak na.

5y ago

D kasi laging nandito hubby q sis.advice din yan ng ob q.anyway salamat

Maglakad lakad lang at himashimasin ang tyan na parang nag c'close open mas nag cocontract ang tyan kpag ganun..

Squat. Lakad. Loving loving kayo ni hubby tas sa loob mo pa palabas sa kanya. Pineapple juice.

kain k ng pineapple damihan mo ska maaanghang n pagkain...para mabilis mag open cervix mo

Squat po, lakad2. Inom nang pineapple juice. O kaya paminta daw po ihalo sa warm water

squat or lakad lakad lang, or if gusto niyo na po manganak, magpaenduce po kayo :)

5y ago

Paano magpa induce?

Walking...squats...do with husband..😊mkakatlong po un s pagopen ng cervix

Anong process sis pag nagpa enduce,meron ba yon pag sa lying in lang manganak.

5y ago

Lying-in kasi ako sis.antay pa daw kami 2weeks tsaka d naman daw kalakihan si baby kaya ok lang sabi ob q.